Lắp đặt máy tính bàn cho trường học, học sinh, sinh viên

Hiện nay hầu hết các trường học đều trang bị cho học sinh , sinh viên các bộ máy tính bàn để phục vụ cho việc giảng dạy.

Việc lắp ráp máy tính bàn với số lượng lớn, đòi hỏi chi phí kinh tế khá cao.Công ty Tin Học Thành Đức cung cấp các mẫu bảng báo giá phù hợp để quý khách hàng tham khảo, lên kế hoạch đầu tư chi phí vào các phòng máy, phòng thực hành máy tính cho phù hợp với ngân sách nhà trường cũng như công tác giảng dạy.

Lắp đặt máy tính bàn cho trường học, học sinh, sinh viên

Công ty rất chú trọng đến việc lựa chọn cấu hình máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu giảng dạy của quý thầy cô, của học sinh, sinh viên.

Là công ty chuyên về lắp đặt máy tính với số lượng lớn, chúng tôi báo giá phù hợp với cấu hình máy, giá cả phải chăng và dịch vụ bảo trị máy tính hợp lý. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ Lắp đặt máy tính bàn cho trường học, học sinh, sinh viên của công ty.

Để việc Lắp đặt máy tính bàn cho trường học, học sinh, sinh viên diễn ra thuận lợi , chúng tôi muốn lắng nghe những yêu cầu mà khách hàng cần về cấu hình máy tính cũng như mức độ hình thức của các dòng máy vì mỗi dòng máy hiện nay của các hãng nổi tiểng như LG, SAMSUNG, DELL, ASUS… đều có ưu điểm riêng. Cho nên đối với những tư vấn viên như chúng tôi rất muốn biết nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng máy tính bàn của quý khách hàng để báo giá với cấu hình phù hợp nhất.

 

Bảo hành dài hạn cho Lắp đặt máy tính bàn cho trường học, học sinh, sinh viên

Việc bảo hành dài hạn từ 24 tháng đến 36 tháng cũng giúp tiết kiệm 1 phần chi phí cho nhà trường.

Hầu như các bộ máy tính bàn hiện nay, thời gian bảo hành thường là 24 tháng hoặc 36 tháng đối với thùng máy CPU. Đối với màn hình thường hãng chỉ bảo hành trong vòng 1 năm.

Tuy nhiên, muốn cho việc sử dụng máy tính được bền bỉ lâu dài thì người sử dụng cũng phải biết cách bảo quản, sử dụng đúng cách như tắt nguồn hay bật nguồn máy tính. Việc tắt mở nguồn đột ngột không theo 1 quy trình cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy tính.

Mọi thông tin chi tiết về việc báo giá Lắp đặt máy tính bàn cho trường học, học sinh, sinh viên , quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bên công ty chúng tôi :

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM DV Tin Học Thành Đức
VPĐD : Số 58 Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân
Tel : 028 6266 1869  –   Hotline : 0888.304.668
+ Tiếp nhận đơn hàng : 0915.476.273 – 0975.730.715
+ Hỗ trợ tư vấn lỗi kỹ thuật : 0975.730.715 ( Bùi Minh Tuấn)

Chân thành cám ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Công ty trong suốt thời gian qua !

hop-muc-canon-fx9

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo