Cho thuê hộp mực

DỊCH VỤ CHO THUÊ MỰC IN

I. Giới thiệu dịch vụ cho thuê hộp mực

Để cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện trong lĩnh vực in ấn, công ty chúng tôi đưa ra dịch vụ cho thuê hộp mực nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng sử dụng máy in

Sau khi thuê hộp mực của chúng tôi quý doanh nghiệp sẽ không phải chi trả bất kỳ chi phí phát sinh như thay thế linh kiện, nạp mực, mua hộp mực mới… Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho quý doanh nghiệp một lượng mực dự phòng để cho quý doanh nghiệp có thể tự thay ngay khi hết mực sử dụng  ngoài ra nhân viên của chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi để bổ sung thêm hộp mực dự phòng khi cần thiết.

Lợi ích kinh tế từ dịch vụ cho thuê hộp mực

Theo cách cung cấp truyền thống khi hộp mực của bạn không thể sử dụng nữa, bạn phải chi một khoản tiền lớn để mua hộp mực mới. Khi sử dụng hết mực, bạn phải nạp mực nhưng cũng chỉ nạp khoảng 3 lần thì phải thay drum, thay gạt chưa kể vỏ hộp mực có thể bị vỡ, chúng ta phải thay cả vỏ hộp mực. Vậy chi phí đó là bao nhiêu?

VÍ DỤ:
Hộp mực mới Cartridge 12A: 450.000đ (Hàng made in Việt Nam)
Thay drum: 150.000đ
Thay gạt + từ: 150.000đ
Nạp mực: 120.000 x  3 lần = 360.000đ
Tổng cộng: 1.110.000/4 lần sử dụng mực
Với “dịch vụ nạp mực trọn gói” bạn chỉ tiêu tốn khoảng 50%-70% chi phí trong 4 lần sử dụng mực và tiết kiệm được 30%-50% chi phí in ấn.

Cho thuê hộp mực in

Thuê hộp mực in

Thuê hộp mực in

Dịch vụ cho thuê hộp mực in, cho thuê cartridge mực in, cho thuê bình mực in theo máy in, cung cấp hộp mực cho thuê đến khách hàng sử dụng đến khi hết mực. dịch vụ cho thuê hộp mực in cùng thiết bị, các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực in ấn, văn phòng hiện đại tập trung và giảm đáng kể chi phí từ các thiết bị in ấn của quý khách. Quý khách sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê hộp mực, máy in laser, nạp mực in chất lượng, có được sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ cho thuê mực.

Lợi ích chăm sóc khách hàng sau dịch vụ nạp mực in trọn gói :

► Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sẵn cho quý doanh nghiệp 1 lượng hộp mực dự phòng để đảm bảo tính chất liên tục của công việc không làm mất thời gian chờ đợi.

► Hàng tháng chúng tôi sẽ kiểm tra vệ sinh máy in định kỳ cho khách hàng sử dụng dịch vụ “nạp mực trọn gói” miễn phí.

► Hỗ trợ việc sửa chữa máy in với giá cực ưu đãi, nếu máy bị hỏng nặng cần phải mang về kiểm tra chúng tôi sẽ hổ trợ cho mượn máy in sử dụng trong khi sửa chữa.

► Luôn luôn có mặt kịp thời khi có sự cố xảy ra.

 

Chất lượng hộp mực sử dụng cho dịch vụ nạp mực in trọn gói :

► Hộp mực mà chúng tôi cho thuê là loại hộp mực Cartridge thương hiệu được lắp ráp và sản xuất tại công ty.
Chúng tôi cam kết loại hộp mực cho thuê sử dụng sẽ cho bản in đẹp, chất lượng như hộp mực mới nếu quý khách không hài lòng chúng tôi sẽ thu hồi và đổi lại sản phẩm bất cứ lúc nào.

Xem thêm: https://thanhduc.vn/may-in-a3-cu/

► Theo đánh giá của các khách hàng thân thiết đây là 1 giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí hoàn hảo từ chất lượng đến chăm sóc sau dịch vụ, Chúng tôi mong nhận được thêm sự ủng hộ của các doanh nghiệp hiện tại và trong tương lai.

► Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và sử dụng dịch vụ nạp mực in trọn gói chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá cả và chất lượng mà chúng tôi mang đến.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

STT Loại Máy Sử Dụng Số lượng/tháng Đơn giá
01 Áp dụng cho tất cả hộp mực Laser trắng đen Canon, HP khổ A4 nhỏ(< 2500 trang in)thông dụng.

Hộp mực in Brother in laser trắng đen.

Từ 5->10 hộp/tháng 150.000đ/hộp
02 Từ 10->20 hộp/tháng 140.000đ/hộp
03 Trên 20 hộp/tháng 130.000đ/hộp

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm thuế 10% VAT
  • Bảng giá trên mang tính chất tham khảo , Qúy khách cần báo giá chi tiết cho từng máy in vui lòng liên hệ hotline : 0888.304.668

4.3/5 - (3 bình chọn)

Cho thuê hộp mực in trọn gói - Báo giá thuê hộp mực in