Thay mực máy in

Bạn đang sử dụng một chiếc máy in và nó đã hết mực. Bạn cuốn cuồn tìm cách sửa tháo lắp chiếc máy in thân yêu của mình nhưng mãi không được. Không sao đâu, bài viết này của Thành Đức sẽ hướng dẫn các bạn cách thay mực máy in theo từng loại máy nhé!

Hướng dẫn thay mực máy in quận Bình Tân

Khi nào bạn cần thay mực máy in Bình Tân

Tín hiệu nhận diện máy in hết mực:

 • Bản in in ra bị mờ 1 phần, mực ko đều, sở hữu chỗ mang chữ sở hữu chỗ lại trắng bong.
 • Bản in một vệt trắng khoảng 3 đến 5cm ở giữa trang giấy, hai bên vẫn với mực.
 • Máy in thông báo hết mực trên màn hình máy tính hoặc máy in hiển thị các lỗi “replace toner”, “toner low”, “no toner”, “toner end”, “toner very low”, “replace toner“, “very low toner”…

Dấu hiệu nhận diện máy in bị lỗi hoặc cartridge bị lỗi chứ chẳng phải là do hết mực:

 • Bản in ra trắng bong trong khoảng đầu đến cuối ko mang một chút mực nào.
 • Giấy in ra chữ mờ đều trên đa số trang => đây thường là do cartridge bị lỗi trống từ.
 • Giấy in ra đen hết cả trang, từ đầu tới cuối đều đen xì => máy in bị lỗi main nguồn.
 • Giấy in ra lem bẩn, mang các vệt đen kéo dài dọc hoặc ngang trang giấy => đây cũng là do cartridge máy in bị lỗi.
 • Giấy in ra mực ko bám vào giấy chạm tay vào thì mực dính vào tay => máy in bị lỗi cụm sấy, hoặc lụa sấy bị rách.
 • Máy in thường xuyên bị kẹt giấy => lỗi này cũng không hề do rất mực mà là do máy in với vấn đề cần phải sang sửa.

Thay mực máy in dễ dàng tại nhà

Chuẩn bị công cụ thay mực máy in

Trước lúc phát hiện máy in của bạn bị hết mực thì bạn cần chuẩn bị 1 số công cụ sau để thay mực máy in cho mình tại nhà mà không cần phải gọi thợ hay kĩ thuật nào đến để tiết kiệm được phổ thông thời kì dùng cho công việc 1 cách thức chóng vánh hơn.
lúc tiến hành thay mực Máy in thì một số công cụ nhu yếu như:
1 dòng kìm nhỏ và gọn dùng để dỡ các phần của hộp mực máy in.
1 loại tuốc-nơ-vít 2 cạnh nhỏ và dài để tháo ốc trên máy in (nếu không , bạn với thể sử dụng lan hoa của xe máy rồi mài dẹp một đầu cũng được.
1 dòng tuốc-nơ-vít 4 cạnh.
1 lọ mực in dành cho máy in laser trắng đen mang tất nhiên nắp đổ mực, cái 130g-140g.
một chiếc phễu để đổ mực in
1 cái chổi sơn và giấy lau.

Hộp mực Cartridge gồm sở hữu 2 phần biệt lập là:

Phần đựng mực in: bao gồm rộng rãi phòng ban như trục trong khoảng, gạt nhỏ, nắp bình mực, bình chứa mực, bạc trục trong khoảng và cụm bánh răng.

Phần đựng mực thải: bao gồm rộng rãi bộ phận như gạt lớn, chỗ đựng mực thải, trục cao thế (trục sạc, trục cao su), trống.

không những thế còn mang 1 số bộ phận khác cũng hơi quan yếu như: lò xo kéo và chốt hộp mực.

Tiến hành túa lắp hộp mực Cartridge

Bước 1: trước hết, dùng tuốc-nơ-vít 4 cạnh để vặn vẹo hai con ốc ở bánh răng trống ra. Bạn nhớ Nhìn vào kỹ, các hộp mực chưa đổ lần nào, sẽ với 1 con tem được dán đè lên phía trên. Sau khi căn vặn ốc ra thì toá ốp ở phần đầu trống.

Bước 2: Tiếp tới, sử dụng tay kéo nhẹ phần nắp che, bạn sẽ thấy một chốt nhỏ màu trắng bằng inox, ở đầu bên kia cũng sẽ một chốt giống vậy. lúc này, tiêu dùng kìm nhọn để kéo 2 chốt này ra. Còn đối mang các hộp mực được đổ lần trước tiên, bạn cần khiến cho theo bước số 3 dưới đây.

Bước 3: các hộp mực đổ lần đầu, chốt này sẽ rất cứng và khó rút. cho nên, bạn cần thực hiện những bước nhỏ sau: toá ốc ở 2 đầu trống > gỡ miếng ốp > gỡ trống ra > gỡ trục cao su > đẩy chốt ra trong khoảng bên trong bằng tuốc-nơ-vít đầu nhọn hoặc lan hoa xe đạp. Sau lúc đẩy, chốt sẽ dễ kéo ra hơn toàn bộ, bạn tiếp tục thực hành giống bước hai.

Đổ mực thải đi

Trong thời kỳ bằng máy in, sẽ với một phần mực dư đọng lại. Phần mực này do cần gạt, gạt từ trống xuống trong công đoạn vận hành máy. Lâu ngày, chỗ mực thừa này sẽ khiến cho đầy khay mực nên ta cần đổ chỗ mực này đi.

Lưu ý: phần mực thừa này thường lẫn cặn, xơ giấy nên không được tái sử dụng phần mực này vì mang thể làm cho hỏng máy in.

lần lượt thực hành các bước sau: tháo dỡ trống > tháo dỡ trục cao su > tháo hai ốc vít trên gạt to máy in > đổ mực thải đi. Sau đấy lắp mọi thứ trở lại.

Đổ mực mới vào hộp mực

trước nhất, bạn phải dỡ trục trong khoảng và gạt nhỏ ở phần cất mực in ra để vệ sinh và rà soát tình trạng linh kiện. nếu như cảm giác những linh kiện này cũ quá thì hãy thay mới.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ linh kiện, bạn lắp chúng vào vị trí cũ và tiến hành đổ mực mới. Lưu ý là Máy in dùng dòng mực in laser trong khoảng tính. Trước khi đổ mực vào, bạn cần lắc đều chai mực lên, sau ấy mới mở nắp rồi gắn phễu đổ mực vô.

Tiếp tới, mở ốp của phần đựng mực trên hộp mực rồi mở nắp mực. đến đây, bạn đã mang thể đổ mực vào là lắp lại như ban sơ.

Lắp hộp mực lại như cũ

Sau lúc hoàn tất các bước trên, bạn ghép 2 phần của hộp mực lại rồi cài lại chốt hai bên > gắn lò xo kéo hai mảnh vào nhau.

In test để rà soát

Sau lúc tiến hành đổ mực cho máy in, bạn cần in thử vài bản để kiểm tra xem máy in in ra mang vấn đề gì ko. Bản in ko bị mờ và xuất hiện các chấm li ti màu đen là được.

Thay mực in tận nơi tại quận Bình Tân

Gần như những tư nhân, đơn vị đều ko biết nạp mực máy in đúng bí quyết. Cũng chính vì thế, nạp mực máy in tận nhà đang dần được ưa thích.

LÚC NÀO CẦN NẠP MỰC IN TẬN NHÀ?

hiện tại ở trên thị trường mang đa số chiếc máy in đang được cung cấp của rộng rãi thương hiệu khác nhau. Cũng chính vì lý bởi thếphổ quát người chẳng thể nào nhận biết hết được cách thức nạp mực máy in. Cũng như ở mỗi máy cũng không mang bí quyết nhận biết máy hết mực giống nhau. Sau đây sẽ là 1 số lỗi để bạn thuận tiện nhận mặt được máy in bạn hết mực:

 • lúc bản in được in ra bị mờ, chỗ mực đậm chỗ thì nhạt
 • Bản in được in ra vệt trắng dài và lớn dần tùy theo số lượng in
 • 1 số chức năng của máy ko được hoạt động
 • Máy in báo đèn đỏ và không cho in nữa

Thay mực máy in gần đây tại quận Bình Tân

Thành Đức nhận Nạp mực máy in giá phải chăng tại Bình Tân Mực in Chất Lượng “Đẹp, rõ, đậm nét” Bơm mực máy in ( Tận Nơi – Tại Nhà ) HCM “Nhanh – thấp – Uy tín” Là 1 trong những phương châm bậc nhất của dịch vụ chúng tôi, giúp nhà sản xuất chúng tôi hiệp tác trong tương lai quý khách. Hãy cộng tác cùng nhà sản xuất Thay mực máy in Sài Gòn giá tốt tận nơi uy tín tại TP.HCM của Chúng tôi để được những ưu đãi tốt nhất. Cho dù bạn ở bất cứ quận quận nào Khu vực TP HCM chúng tôi cũng đến kịp thời giúp bạn giải quyết, giải quyết sự cố về máy in giúp bạn. Cam kết máy in luôn hoạt động ở chế độ tốt nhất.

nhà cung cấp nạp mực máy in tận nơi Bạn đang ở TpHCM và đang với nhu cầu nạp mực in. Và bạn đang đo đắn giá nạp mực máy in bao lăm? dịch vụ nạp mực in uy tín? bảng giá mực in mang cao không? nhà sản xuất bơm mực in nào uy tín, địa chỉ nạp mực máy in sài gòn nào uy tín? Vô vàng nghi vấn được đặt ra. Bạn đừng lo lắng vì điều đó hãy để Mực in Tuấn Long giúp bạn khắc phục những câu hỏi ấy.

Chuyên Bơm mực in tận nơi Sài Gòn sở hữu những cái máy in HP, Canon, Samsung, Brother,… Nhanh – phải chăng – Uy tín. Mực in chất lượng. Bảo hành nhanh chóng. Hãy liên hệ mang Chúng tôi khi máy in bạn rất mực hoặc gặp sự cố. khoa học viên chúng tôi sẽ đến kịp thời giúp bạn sửa máy in mang chi phí thấp nhất.

Cách thay mực in và các lưu ý bạn cần biết

Xác định chiếc mực thích hợp máy in của bạn

Bạn cần xác định máy in của mình thuộc chiếc nào và máy in thích hợp mẫu mực nào bằng cách thức xem kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc hỏi kĩ khi sắm. Việc chọn mực in sẽ vô cùng quan trọng. Bởi nếu như chọn loại mực không đáp ứng sở hữu loại máy mang thể làm máy dễ gặp những trở ngại hư hỏng. cùng lúc việc chọn mực in sai sẽ ảnh hưởng đến chất lượng in.

các hãng khuyến cáo nên tiêu dùng mực in sản xuất riêng cho hãng máy in đó. Mực in chuẩn thường dạng hạt và mịn hơn so mực in bình thường. bên cạnh đó, mực in chuẩn sở hữu nhiều trong khoảng tính hơn, chính vì vậy lúc in cho bản in sắc nét, linh kiện trong máy ít bị hao mòn do mực in độ mịn cao.

bên cạnh đó trong 1 số trường hợp như những nơi bóng gió, giá mực in hàng hiệu quá đắt đỏ thì đa dạng bạn cũng mang nhu cầu tự nạp mực cho máy in để tiện dụng và tiết kiệm tầm giá in ấn hơn. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn bí quyết nạp mực đơn giản tại nhà cho máy in của bạn.

Thay mực máy in canon

Chỉ dẫn cách thay mực máy in tại nhà

1. Phân tích về cấu tạo hộp mực Cartridge

Trước lúc tiến hành nạp mực máy in Canon thì chúng ta cần phải nắm rõ những cấu tạo của hộp mực Cartridge. trong khoảng đó, dựa vào từng phòng ban đã với mà xác định cách thực hành như thế nào để được kết quả phải chăng nhất.

Cấu tạo hộp mực Cartridge

 

 

Cấu tạo của hộp mực Cartridge sẽ bao gồm 2 phần biệt lập sở hữu chức năng mỗi phần ko giống nhau, cụ thể như:

– Phần cất mực in: Trong phần này sẽ bao gồm những phòng ban khác nhau cấu thành nên ấy chính là : trục trong khoảng, gạt nhỏ, nắp bình mực, bạc trục trong khoảng, cụm bánh răng và bình chứa mực.

– Phần cất mực thải: Trong phần này sẽ bao gồm các phòng ban chính như: gạt to, bụng cất mực thải, trục cao áp (trục sạc, trục cao su), trống.

ngoài ra, còn chứa những bộ phận như lò xo kéo và đựng hộp mực.

2. Tiến hành tháo dỡ lắp Cartridge

Để tháo dỡ lắp hộp mực Cartridge chúng ta cần chú ý thực hiện theo đúng những bước quan trọngcần thiết dưới đây, cụ thể như:

Bước 1 : Tiến hành sử dụng tua-vit 4 cạnh, sau ấy căn vặn 2 con ốc ở đầu phía bánh răng trống ra (nếu chúng ta tiêu dùng hộp mực mới đổ lên lần đầu thì tem dán đè lên 1 con ốc. do đó, cần chú ý túa được 2 ốc ra).Theo đó, cần tháo ốp ở phần đầu trống ra.

Bước 2 : Sau khi bạn dỡ được ốp ở phần đầu trống ra thì Anh chị nên kéo phần nắp che trống ra và sẽ thấy một chốt inox nhỏ màu trắng , ở phần bên đầu đối diện cũng mang một chốt trắng tương tự. Tiếp đến, Các bạn dùng kìm nhọn rút hai chốt nhỏ màu trắng ở 2 đầu ra. Đối sở hữu những hộp mực được đổ lần trước tiên thì Anh chị em nên rút chốt theo bước 3.

Bước 3: Hộp mực đổ lần trước tiên chốt sẽ cạnh tranh trong việc rút trong khoảng bên ngoài, vì vậy chúng ta cần tiến hành túa hộp mực như sau. ban đầu tháo 2 ốc ở đầu trống -> tiếp đến dỡ ốp ở đầu trống -> sau đó túa trống -> tiếp đến túa trục cao áp ( trục cao su) -> sau đó tiêu dùng tua-vít hai cạnh nhỏ đẩy chốt trong khoảng bên trong ra, khi chốt đã được đẩy ra thì chúng ta nên dùng kìm nhọn rút ra như ở bước hai.

3. Vì sao phải đổ mực thải đi ?

Sau lúc trải qua thời gian in ấn và sử dụng, chúng ta sẽ thấy mực thải xuất hiện. Mực thải chính là những lượng mực dư thừa được gạt lớn gạt trong khoảng trên xuống trong quá trình thực hiện tạo ra những bảng in. Lâu ngày, phần mực thải này sẽ khiến đầy khay đựng mực nên chúng ta cần phải có phải tiến hành đổ mực thải đi.

Đổ mực thải máy in

Để đổ mực thải, chúng ta cần thực hiện theo bước như:

Tiến hành dỡ trống > sau ấy túa trục cao áp (trục cao su, trục sạc) > tiếp đến thực hành vặn vẹo hai ốc vít trên phần gạt lớn ra > đổ mực thải ra khỏi chỗ cất mực thải (nằm bên dưới gạt to). rốt cuộc, thực hiện lắp gạt lớn, trống và trục cao thế lại như khi ban sơ.

4. Đổ mực mới vào hộp cũ

Trước lúc tiến hành quá trình đổ mực máy in Canon mới vào hộp cũ thì chúng ta cần thực hiện thao tác xem xét ở phần cất mực in, tháo dỡ trục trong khoảng và gạt nhỏ ra để vệ sinh. Theo ấy, cần rà soát linh kiện, nếu như với dấu hiệu yếu và cũ thì nên tiêu dùng hình thức thay mới.

Trong quá trình đổ mực mới, trước lúc đổ chúng ta nên lắc đều chai mực in. Sau đấy mở chai mực và gắn phễu đổ phần mực vào, căn vặn ốc để mở ốp của phần chưa mực in và mở nắp đổ mực ra, tiến hành đổ mực vào bên trong. Sau đấy, chúng ta lắp ráp lại như ban sơ.

5. Lắp hộp mực lại như cũ

Sau lúc chúng ta tiêu dùng đổ mực thải và tiến hành vệ sinh linh kiện thì bước quan yếu đó chính là cần ghép 2 phần của hộp mực mang nhau -> thực hiện cài chốt 2 bên -> tiến hành lắp lò xo kéo 2 mảnh vào nhau. Sau khi hoàn tất thời kỳ thì phần này đã xong.

Lắp lại hộp mực máy in

 

6. In test để rà soát

Sau lúc đã hoàn tất các quá trình của việc đổ mực máy in Canon mới vào thì việc quan trọng ấy chính là chúng ta nên thực hành in test để kiểm tra xem mangbất thường ko. nếu như bảng in ko bị mờ, ko dính chữ, không với phổ thông chấm đen thì giai đoạn đổ mực in đã hoàn thiện và hiệu quả, ta sở hữu thể dùng bình thườngko với bất cứ vấn đề gì.

Bài viết trên đã phân phối cho người mua 6 bước quan trọng khi đổ mực máy in Canon, mọi người sở hữu thể tham khảo để ứng dụng trong các trường hợp cần thiết. Nên chú ý thực hành đúng và đủ các bước trên để đảm bảo cho quá trình thực hành được diễn ra hiệu quả nhất.

Thay mực máy in hp laserjet

Máy in đang hết mực và bạn cần nạp mực cho máy để tiếp diễn công tác. Thay mực máy in cũng khá thiết yếu để duy trì tuổi thọ cho máy. Nên nếu như bạn muốn tự thay mực mà ko cần tới kỹ thuật viên hay mang máy in đi, bạn với thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Những dụng càn chuẩn bị để bơm mực máy in

Trước khi thay mực cho máy in bạn nên chuẩn bị các dụng cụ như sau:

 • Cây kìm nhọn đầu để gắp linh kiện, ốc vít sở hữu trong hộp mực.
 • Tua vít hai cạnh và 4 cạnh để dỡ ốc.
 • Bình lép hơi để thổi mực khỏi những linh kiện còn bám trên hộp mực.
 • Hộp đựng ốc vít, lò xo được dỡ ra từ hộp mực để hạn chế thất lạc.
 • Móc hoặc dùi để lấy chốt ở hai đầu hợp mực.
 • Khăn hoặc giấy để vệ sinh linh kiện.
 • 1 lọ mực laser hoặc mực phù hợp cho máy in đang dùng.
 • Phễu để đổ mực in ( nếu mang ).
 • 1 thanh hao sơn ( nếu như với ).

Chuẩn bị phương tiện xong, bạn cần Phân tích cấu tạo của hộp mực cần nạp thuộc chiếc nào để với thể nạp xác thực để ra bản in sắc nét. Điều bạn cần lưu ý là với hai cái cartridge (hộp mực). Cartridge nhỏ 35A tiêu dùng mực siêu mịn và cartridge phổ quát dùng mực thường nên sẽ mang hai bí quyết chỉ dẫn chi tiết về hai loại này.

Cách thức thay mực in sử dụng cartridge nhỏ sử dụng mực siêu mịn

Mẫu mực này chuyên dùng cho máy in LaserJet P1005/ P1006/ Canon 3050/ 3100… Bạn thay mực mang 5 bước như sau:

 

thay-muc-may-in-2

Bước 1: tiêu dùng tô vít 4 cạnh để tháo dỡ ốc bên phía bánh răng và gỡ nắp ốp kiểm soát an ninh bánh răng trống ra. Lưu ý loại hộp mực này mang một lò xo bật ngay bên tai ốp bảo vệ trông nên cần ưu tiên toá ra trước.

Bước 2: Đặt hộp mực hướng đầu bánh răng về phía mình và ngửa mặt trống lên trên để giảm thiểu trào mực cũ hoặc mực thải ra ngoài. Tay trái cầm phía bên trống và tay phải cầm phía hộp mực mở nhẹ và giật từ từ tay phải về phía sau là bạn đã sở hữu thể tách riêng 2 bộ phận khay đựng mực thải và khay chứa mực.

Bước 3: tiếp tục tiêu dùng tô vít để toá vít mặt ko bánh răng và nhấc trục từ ra, sau ấy dùng khăn mềm vệ sinh trục trong khoảng và đổ mực vào khay chứa mực. Lưu ý để mực in ra đẹp mịn hơn thì sở hữu dòng cartridge nhỏ 35A kén mực bẹn nên đổ mực cũ ra hết để giảm thiểu trộn mực lại gây in xấu.

Bước 4: Njp mực và lắp lại trục từ bạn thể túa trống, trục cao su và làm sạch mực thải, đổ mực thải đi. Nên vệ sinh nhẹ nhõm trục cao su vì thiết bị này dính bẩn sẽ hiển thị lên bản in.

Bước 5: Sau lúc thay mực máy in bạn tiến hành lắp lại hộp mực ở vị trí cũ và bắt đầu cho máy hoạt động. Sau lúc nạp nên vệ sinh lại bên ngoài hộp mực và quay đều trống trước lúc lắp rồi test bản in.

Phương pháp thay mực in dùng cartridge mực thường

Mực chuyên chuyên dụng cho máy in LaserJet 1102, 2900, 3300, 3050… bí quyết chỉ dẫn nạp mực ở đâu là hộp mực máy in Canon 2900 với cartridge 12A.

Bước 1: Tiêu dùng lớn vít 4 cạnh để tháo 2 con ốc ở bánh răng trống, vì hộp mực chưa thay thường sẽ sở hữu tem đè trên ốc, nên bạn cần Nhìn vào kĩ. Sau lúc văn ốc ra thì tháo ốp ở phần đầu trống.

Bước 2: Dùng tay kéo nhẹ phần nắp che, bạn sẽ nhận ra một chốt nhỏ màu trắng bằng inox, đối diện đầu bên kia cũng với 1 chốt. Bạn sẽ dùng kìm nhọn hoặc tô vít 2 cạnh để mở hai chốt này. Đối mang các hộp mực được đổ trước tiên, chốt còn hơi cưng, sâu và khó rút. Bạn nên làm theo những bước sau: háo ốc ở 2 đầu trống > dỡ lò xo kết nối 2 mảnh > gỡ miếng ốp > gỡ trống ra > gỡ trục cao su > đẩy chốt trong khoảng phía bên trong ra bằng tô vít đầu nhọn, sau khi đẩu chốt sẽ dễ kéo ra hơn.

thay-muc-may-in-3

Bước 3: Ở khay mực thải Anh chị tiến hành đổ mực thải đi sau đấy thực hiện các bước như: túa trống, tháo dỡ trục cao su sau ấy tới tháo 2 ốc vít trên gạt và đổ mực thải rồi lắp mọi thứ lại như ban sơ. Lưu ý mực thừa thường phổ quát cặn, xơ giấy nên sẽ ko tái dùng được.

Bước 4: Như phần khay mực in bạn tháo lắp đổ mực ra, sau đó sử dụng phễu để nạp mực. Bạn cũng nên rà soát những phần linh kiện, nếu cái nào xuống cấp sở hữu thể thay.

Chú ý: trước lúc đổ mực bạn lắc đều, mở nắp xong gắn phễu đổ mực vào.

Bước 5: Sau lúc bơm mực máy in bạn ghép 2 phần hộp mực với nhau sau ấy cài chốt 2 bên, lắp lò xo kéo hai mảnh vào và vệ sinh bên ngoài hộp mực.

Bước 6: Lắp hộp mực và tiến hành in thử rà soát.

Hi vọng với bài chỉ dẫn thay mực máy in này bạn sẽ sở hữu thể thay mực cho máy in tại nhà thuận lợi hơn mà ko đến tiệm hoặc giá bán thuê kỹ thuật viên.

Thay hộp mực máy in brother

Máy in Brother là một trong những loại máy in cao cấp, đang được ưa thích trên thị phần bây giờ. Trong giai đoạn dùng, chắc hẳn mọi người phải thay mực thường xuyên để tương trợ việc in ấn chất lượng hơn.

bên cạnh đó, không hề người nào cũng nắm được phương pháp thay mực máy in Brother. Vậy nên, nội dung bài viết ngay sau đây sẽ giúp mọi người biết được bí quyết sử dụng máy in Brother và thay mực sao cho đúng chuẩn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Chỉ dẫn cách thay mực máy in Brother

Đối với cách đổ mực máy in Brother không quá phức tạp. Đa phần các cái máy in của hãng này đều sở hữu bí quyết Reset và nạp mực tương tự như nhau. Trong nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn cho mọi người phương pháp thay mực máy in brother HL-L2321d để khiến tỉ dụ theo 4 bước cơ bản dưới đây:

tai-sao-lai-phai-reset-thay-muc-may-in-brother

Quy trình nạp mực cho máy in Brother đơn thuần

Bước 1: Tiến hành mở nắp trước của máy in Brother ra, chú ý nên nhấc nhẹ nhõm cả cụm hộp mực bao gồm cả Drum ra ngoài. Sau đó sẽ tách trống ra khỏi cụm mực.

Bước 2: sử dụng tua vít để tháo dỡ hai con vít ở 2 bên cạnh phải của hộp mực. đồng thời tháo dỡ nắp màu đen và lấy bánh răng trong hộp mực ra ngoài. Tiếp đến sẽ phải cạy nhẹ nút đổ mực phía trên hộp mực ra để dùng phễu đổ mực máy in mới vào và đóng nút lại (Chú ý: Nút đóng hộp màu đen cũng chính là vị trí để đặt bánh răng Reset)

Bước 3: Sau lúc bơm mực máy in Brother mới xong, mọi người sẽ lắp lại bánh răng về vị trí ban sơ.

Bước 4: Lắc đều hộp mực và tiến hành lắp lại hộp mực vào cụm Drum và đặt lại vị trí ban sơ trên máy in.

Bước 5: Tiến hành in Test bản in mới để xem mực đã nạp vào máy thành công hay chưa. Ví như bản in đều, đẹp với nghĩa bạn đã Reset và đổ mực máy in Brother thành công.

Lưu ý: Đối bánh răng Reset của loại máy in Brother thì với cái sẽ nằm trong bộ Kit Reset Brother, nhưng cũng đa dạng loại không tích hợp sẵn. Vậy nên, mọi người cần phải sắm riêng để vận hành.

Đối với cách thay mực máy in Brother HL-I2321d còn ứng dụng đối với những model khác của mẫu máy in Brother như:

phương pháp Reset này sở hữu thể sử dụng để reset các model máy in Brother sau: Brother HL-L2366DW, Brother MFC-L2701DW, Brother HL-L2361DN, Brother MFC-L2701D, Brother DPC-L2520D, Brother HL-2270DW, Brother HL-5440D, Brother HL-5450DN, HL-L2321D, máy in Brother 2130,…

Vì sao nên học bí quyết tự thay mực máy in brother?

Cũng như vậy như đa dạng dòng máy in khác của Xerox, Canon, Ricoh,… thì mang máy in Brother cũng cho phép các bạn tiêu dùng túi mực hoặc mực mới để nạp vào hộp cũ. Nhằm tiết kiệm giá tiền, thời gian lúc tận dụng hộp mực cũ. Bởi vì tìm 1 hộp mực mới để thay thế thường hơi tốn kém, với chiếc vài trăm nghìn nhưng cũng với mẫu lên tới hàng triệu đồng.

Thay trống mực máy in canon 2900

Thay trống máy in là gì

Như Anh chị đã biết Hộp mực máy in ( cụm cartridge ) nó như là quả tim của chiếc máy, bản in với nét đẹp hay ko phụ thuộc phần lớn vào hộp mực. Trong hộp mực với phần lớn bộ phận trong ấy trống máy in, nó là phòng ban rất rất quan yếu. Thay trống máy in là lúc trống in của máy đã quá kém không sử dụng được nữa thợ công nghệ hay quý khách bằng phương tiện sẽ túa bỏ hoang cũ ra khỏi máy và thay thế vào đó trống in mới để đảm bảo bản in được nét hấp dẫn nhất.

vị trí của trống máy in

Máy in hỏng Trống sẽ báo lỗi thế nào

– Do tiếng nói mặc định của máy in hầu hết là ngôn ngữ tiếng Anh nên nó sẽ báo lỗi tiếng anh, ví như lỗi Trống máy in sẽ báo các lỗi sau : Drum error, Replace Drum cartridge, Change Drum, Replacing the drum unit, need to replace the drum …

Cấu tạo của trống máy in

Trống máy in với độ nhạy sáng rất cao, lõi thường làm bằng nhôm, phủ bên ngoài là lớp cảm quang đãng mà xanh hoặc màu tím sẫm. Trống được chế tác mang phổ biến cái vật liệu quang đãng dẫn, thông dụng nhất là:
+ Cadmium sulfide (CdS)
+ Selenium (Se) arsenic (As)
+ Chất quang đãng dẫn hữu cơ (OPC)
+ Chất quang quẻ dẫn hữu cơ kim loại (OPC-M)

Tác dụng của trống máy in

Trống in là bộ phận tạo ra ảnh, chữ và chuyển hóa ảnh, chữ đó sang giấy trắng. Bản in với nét đẹp hay không phụ thuộc phần nhiều vào trống in.

Hiện tượng máy in bị hỏng trống

Máy in hỏng trống sở hữu phần đông hiện tượng : bản in ra phổ thông chấm đen như nốt ruồi, bản in mang vệt đen, bản in quá mờ nhạt như bút chì, bản in ra bị đen xám nền, bản in bị nhòe chữ ko rõ… Các bạn xem 1 số hình ảnh sau.

máy in hỏng trống

Tại sao trống máy in lại hỏng

Đây là nghi vấntoàn bộ người dùng của chúng tôi thắc mắc. Chúng tôi đưa ra những xuất xứ gây nên hiện tượng trống bị xước, bị hỏng như sau :

– Đại rất nhiều trống hỏng do giai đoạn vận hành máy liên tiếp tạo nên sự ma sát làm bề mặt trống bị bào mòn làm trống in kém đi Anh chị em mường tượng nó như lốp xe vậy, chạy xe càng phổ biến thì nó càng nhanh mòn lốp.

xuất xứ do trống để quá lâu. Trống để quá lâu cũng sẽ bị lỗi làm cho bản in với phổ biến chấm đen hoặc quá mờ.

– Do dị vật rơi vào. Giấy còn sót ghim ( giấy đã qua tiêu dùng ) khi vào máy sẽ cứa vào trống làm cho hỏng trống. Cũng sở hữu thể do động vật nhỏ chui vào như gián, kiến, chuột…

– In giấy ko đúng khổ giấy, phổ quát máy in A4 nhưng khách hàng in giấy A5 dọc rất nhanh hỏng trống.

Thay mực in TPHCM uy tín chất lượng

LÝ DO BẠN CHỌN THAY MỰC MÁY IN TẠI THANHDUC.VN

dấu tích mini Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, thái độ thành thật, nhiệt tình, vui vẻ đối với khách hàng.

dấu tích mini Mực nạp sử dụng loại tốt , chuyên cho từng loại mực ,đảm bảo bản in đen đậm đẹp chất lượng .

dấu tích miniNạp mực đổ mực máy in tại nhà chuyên nghiệp theo từng công đoạn :Vệ sinh kỹ lưỡng bên trong hộp mực in

dấu tích miniBảo trì các linh kiện quan trọng trong hộp mực máy in

dấu tích miniNạp mực vào hộp mực máy in

dấu tích miniTest bảo đảm chất lượng trang in

dấu tích miniĐảm bảo bản in sắc nét và đậm, sắc nét ,in đủ số trang tiêu chuẩn ,in cho đến khi hết mực và có thể nạp mực in tiếp tục cho lần sau .

dấu tích miniXuất hóa đơn VAT  theo yêu cầu khách hàng , thanh toán cuối tháng cho khách hàng nạp mực máy in nhiều.

bảng giá nạp mực máy in

ĐỊA CHỈ THAY MỰC MÁY IN UY TÍN GIÁ RẺ

dấu tích mini Công ty Tin Học Thành Đức được thành lập từ năm 2014 , có trụ sở tại địa chỉ : 58 Mã Lò, phường Bình Trị Đông A , quận Bình Tân , HCM chuyên cung cấp mực in , máy in văn phòng , dịch vụ thay mực máy in tận nơi tại TP HCM.

dấu tích mini Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành , chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao xử lý tốt các lỗi máy in, lỗi hộp mực in.

dấu tích mini Ngoài ra , công ty còn giúp quý khách hàng đưa ra những giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn hợp lý nhất.

dấu tích mini Nếu bạn cần đơn vị dịch vụ nạp mực máy in tận nơi uy tín hãy liên hệ Hotline công ty :

hotline

địa chỉ nạp mực máy in

 

 

4.3/5 - (12 bình chọn)

Thay mực máy in brother - Dịch vụ thay mực in tại nhà