Cho thuê máy in

Dịch vụ cho thuê máy in văn phòng giá rẻ đang là một trong những dịch vụ văn phòng đang được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng , tin dùng, sau khi dịch vụ cho thuê hộp mực máy in ra đời.

Vậy dịch vụ cho thuê máy in văn phòng giá rẻ là gì ?

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang phải cân nhắc và quyết định đầu tư tài chính vào các khoản chi tiêu cho việc in ấn,mua các thiết bị văn phòng thì việc ra đời dịch vụ cho thuê máy in văn phòng là một trong những giải pháp tối ưu nhất !

Dịch vụ cho thuê máy in văn phòng là việc các doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra ít chi phi đầu tư ban đầu để thuê máy in, máy fax, máy photocopy về sử dụng , không cần phải bỏ ra quá nhiều tiên để mua máy mới, tất nhiên điều đó còn tùy thuộc vào nhu cầu linh hoạt sử dụng của nhiều doanh nghiệp.

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy in văn phòng ?

– Sử dụng dịch vụ cho thuê máy in văn phòng, giup quý doanh nghiệp giảm thiểu chi phí sửa chữa , bảo trì  cho các thiết bị văn phòng như máy in , máy fax, máy photocopy…

– Đáp ứng nhanh chóng về nhu cầu in ấn đa dạng cho quý khách hàng.

– Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in văn phòng tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu.

– Không tốn tiền mua mực, thay linh kiện , phụ tùng ….

Lợi  ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in văn phòng tại công ty Thành Đức?

– Công ty Tin Học Thành Đức cam kết sử dụng những dòng máy in mới trên 90% , các dòng máy in thịnh hành , các linh kiện thay thế thuộc loại tốt nhất để đảm bảo cho công việc in ấn cho quý khách hàng.

– Cam kết sử dụng máy tốt,các máy in có công suất lớn,đảm bảo đầy đủ số trang in trên từng hộp mực,tốc độ in nhanh, giá cạnh tranh nhất thành phố Hồ Chí Minh.

– Đáp ứng nhanh những sự cố về máy in , cố gắng không làm mất thời gian, hoặc làm gián đoạn công việc in ấn của quý khách hàng.

– Không cần phải đặt cọc trước .

Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết Hotline: 0888.799.559

5/5 - (1 bình chọn)

Cho thuê máy in