Máy in báo lỗi 59.CO

Sau một thời gian sử dụng, máy in có thể gặp hiện tượng kêu to và hiển thị thông báo lỗi 59.CO Error trên một số dòng máy in hp, canon. Đặc biệt, vấn đề này thường xảy ra với một số dòng máy in laser màu, khi in có thể thành công nhưng cũng có thể gặp lỗi 59.C0 Error Turn Off Then Turn On sau khi in được 1 trang.

Nguyên nhân máy in màu báo lỗi 59.CO

Có một số dòng máy in màu Hp – Canon như Hp M277, Hp M252, HP M254, Hp M281, Hp M181, Canon 613CW, Canon 611 gặp phải lỗi 59.CO Error. Để khắc phục lỗi này, chúng ta cần hiểu rõ một số nguyên nhân sau đây.

Nguyên nhân máy in màu báo lỗi 59.CO

  • Lỗi có thể do hộp mực máy in bị hỏng, trật cơ, gãy ngàm. Để kiểm tra, chúng ta cần tháo hộp mực ra và xem xét xem có vấn đề gì không. Nếu có hộp mực khác, chúng ta nên thay thế để kiểm tra. Tuy nhiên, trường hợp này ít khi xảy ra.
  • Lỗi cũng có thể do bệ đỡ hộp mực hoặc xường máy in bị bể gãy, kẹt vật lạ. Để kiểm tra khung xường, chúng ta có thể quan sát bằng mắt thường và xem bên trong có vấn đề gì không. Tuy nhiên, trường hợp này cũng ít khi xảy ra.
  • Hệ thống mô tơ chuyển động của máy in gặp sự cố: Để kiểm tra hệ thống mô tơ của máy in, chúng ta cần thực hiện đo điện tử để xác định chính xác.
  • Hệ thống nhông – bánh răng của máy in bị hỏng, gãy: Để kiểm tra xem có bộ phận nào bị hỏng gãy, chúng ta cần tháo lắp hệ thống nhông.
  • Main điều khiển máy in (card formatter máy in) bị lỗi, hỏng hóc: Để khắc phục sự cố này, chúng ta cần thay thế bằng một card formatter khác.

Dưới đây chỉ là một số nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy in gặp lỗi 59.CO. Để khắc phục hoàn toàn lỗi 59.CO – nếu bạn là người dùng cuối, hãy đưa máy in đến trung tâm sửa máy in gần nhất để kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng máy in một cách chính xác.

Về chúng Tôi – Công Ty Tin Học Thành Đức

Công ty Tin Học Thành Đức là một đơn vị chuyên nạp mực máy in tại nhà và sửa chữa các loại máy in trắng đen, màu của các thương hiệu như Hp, Canon, Samsung, Brother, Epson, Xprinter…

Về chúng Tôi – Công Ty Tin Học Thành Đức

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy in, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín và nhanh chóng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là những người lành nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy in.

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy in, chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in và mực in như board formatter, main nguồn, cụm sấy, băng truyền belt tranfer, hộp quang, đầu phun, nhông, cáp tín hiệu…

 

Rate this post

Máy in báo lỗi 59.CO error turn off then turn on cách khắc phục