Hộp mực máy in Epson L360 Hộp mực máy in Epson L360

Hộp mực máy in Epson L360

Epson là một trong những nhà sản xuất máy in đẳng cấp của thế giới đã cho ra đời các dòng máy in phun màu chất lượng như epson T50 T60, epson L310, Epson L360, Epson L365, Epson L800 ,L805 , l1800 máy in phun màu epson a3…trong đó phải nói đến máy in phun màu đa chức năng epson L360 là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng bởi là một dòng máy in đa năng,chất lượng mà lại cực tiết kiệm.

máy in epson l360

Giá mực in màu epson l360 chính hãng

Hiện nay , trên thị trường xuất hiện loại mực in nhái hàng chính hãng hoặc một hàng ngoài kém chất lượng khi đổ mực in vào dễ gây hư hỏng đầu phun . Chúng tôi khuyên quý khách hàng hãy sử dụng mực in chính hãng epson l360 để đảm bảo máy in được vận hành tốt, cho bản in sắc nét, in ảnh màu đẹp lung linh.

Cách đổ mực máy in epson l360

Hiện nay các dòng máy in epson L’Series mới được thiết kế hệ thống mực in rời với khay đựng mực in năm ngay cạnh bên hông máy in . Điều này giúp cho việc đổ mực tương đối dễ dàng, quý khách hàng có thể tự đổ được mà không cần nhờ đến kỹ thuật viên.

Đầu chai mực epson T664 được thiết kế theo ống nhọn , miệng chai mực có bịt kín bằng tem chống chảy mực trong quá trình vận chuyển .Qúy khách gỡ miếng tem dán trên miệng chai, cắt hoặc bật nắp chai phía trên đầu chai mực, sau đó đổ mực vào hộp mực trong khay đúng theo từng màu.

đổ mực cho máy in l360

5/5 - (2 bình chọn)

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo