Mực in Epson L805 chính hãng

Mực in Epson L805 có mã mực in T673 Series chính hãng được dùng cho máy in L800, L805, L810, L850, L1800 . Bộ mực gồm 6 màu: Light Magenta, Magenta, Yellow, Light Cyan, Cyan, Black. Mực in Epson L805 chính hãng có độ bền màu cao, độ dẫn mực tốt, không hại đầu phun đạt chuẩn ISO , màu sắc chuẩn và sinh động.

Mỗi hộp mực in epson L805 có dung tích là 70ml , đạt dung lượng khoảng 1800 trang với độ phủ 5% . Ngoài ra , mực in epson L805  in được trên nhiều loại giấy phổ biến như: Giấy Ford, Giấy in ảnh Glossy, giấy in màu inkjet … phù hợp nhiều loại hình in ấn như in dịch vụ hình ảnh , in hình thẻ , in văn bản & hình ảnh trong văn phòng công ty.

Máy in epson L805 thuộc dòng máy in phun màu L'Series được thiết kế hệ thống mực 6 màu gắn ngoài rất tinh tế,  thẩm mỹ, dễ đổ mực ,thân thiện với người dùng.Chính vì vậy, máy in epson l805 là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng có nhu cần in ảnh chuyên nghiệp hoặc cần in tem , bao thư, …

 

Mực in Epson L805 in được trên các sản phẩm in đa dạng

Tất cả các dòng máy in phun màu nói chung và máy in epson L805 sử dụng 6 màu mực nói riêng được đánh giá là dòng máy in in ảnh chuyên nghiệp . Mực in epson L805 được sử dụng để in trên nhiều sản phẩm rất đa dạng.

– In ảnh,hình thẻ, hình chân dung, ảnh du lịch.

– In bao thư, văn bản, in tem nhãn đĩa CD, in bao đĩa.

– In giấy in card visit, in thiệp cưới…….

Hướng dẫn đổ mực in Epson L805

Hiện nay các dòng máy in epson L’Series mới được thiết kế hệ thống mực in rời với khay đựng mực in năm ngay cạnh bên hông máy in . Điều này giúp cho việc đổ mực tương đối dễ dàng, quý khách hàng có thể tự đổ được mà không cần nhờ đến kỹ thuật viên.

Đầu chai mực in epson L805 được thiết kế theo ống nhọn , miệng chai mực có bịt kín bằng tem chống chảy mực trong quá trình vận chuyển .Qúy khách gỡ miếng tem dán trên miệng chai, cắt hoặc bật nắp chai phía trên đầu chai mực, sau đó đổ mực vào hộp mực trong khay đúng theo từng màu.

Mua mực in epson L805 chính hãng , vui lòng liên hệ với THANHDUC.VN để hỗ trợ tư vấn miễn phí và giá tốt .

Hotline: 0888304668
Chat Zalo
Gọi điện ngay