Thu mua đồ điện tử cũ

” TẠM NGƯNG THU MUA ĐỒ GIA DỤNG “

Thu mua đồ điện gia dụng cũ, hư giá cao, chuyên thu mua tất cả các thiết bị điện tử, gia dụng đã qua sử dụng tại tp.hcm. Bạn cần thanh lý bớt đồ điện tử, điện gia dụng trong nhà, hãy đến với dịch vụ thu mua đồ điện tử, gia dụng cũ giá cao của chúng tôi.

Chuyên thu mua đồ điện tử, đồ gia dụng cũ giá tốt, thu mua bếp điện từ, hồng ngoại, quạt điện, thiết bị gia dụng, đồ điện tử,… và các thiết bị khác.

Thu mua bán đồ điện gia dụng tử cũ hư hỏng tphcm

Thu mua bếp điện từ, hồng ngoại, quạt điện, thiết bị gia dụng, đồ điện tử của tất cả các nhãn hiệu nổi tiếng, Sanaky, Kentom, Midea, Sanyo, Panasonic, Sunhouse, Asia, Senko, Supor,…

Để tiện cho việc mua bán nhanh chóng, bạn hãy liên hệ và gửi hình ảnh model sản phẩm mà bạn cần bán để chúng tôi dễ tư vấn giá mua.

Thu mua thanh lý đồ điện tử gia dụng cũ hỏng

Bạn đang có nhu cầu cần thanh lý đồ điện tử: tivi, tủ lạnh, máy giặt,thu mua máy tính, máy in, điện thoại, máy lạnh, máy chơi game, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu, loa đài, amply, máy ảnh, máy quay phim, máy hút bụi, đồng hồ, máy lọc không khí, thiết bị mạng… thì hãy liên hệ ngay với Thành Đức qua số điện thoại: 0888.304.668 sẽ có nhân viên báo giá và khảo sát trong 30 phút.

Mỗi loại sản phẩm đồ điện tử có những tính năng khác nhau tùy vào nhu yếu của người mua sẽ chọn những mẫu sản phẩm tương thích .

Địa chỉ thu mua bán đồ điện gia dụng cũ hỏng giá cao

Tùy vào từng gia đình luôn có đa dạng những loại phế liệu khác nhau, Bạn đang cần tìm địa chỉ báo giá, thu mua đồ điện gia dụng cũ hỏng ? khách hàng hãy đến với Thu Mua Phế Liệu Giá Cao địa chỉ của Thành Đức chúng tôi có cơ sở chính tại tp HỒ CHÍ MINH chúng tôi có cơ sở thu mua lân cận, Thành Đức thu mua trên toàn quốc, khách hàng ở đâu chúng tôi có ở đó.

Thu mua đồ điện gia dụng cũ, thu mua, thanh lý máy tính cũ gia dụng, các loại chăn điện, điện tử các loại bị hỏng bao gồm:

Thu mua tất cả các dòng máy giặt cửa ngang, cửa trên, lồng nghiêng

Thu mua tủ lạnh cũ, tủ cấp đông các loại

Thu mua TV cũ

Thu mua bán đồ điện tử cũ hư hỏng tphcm

Thu mua máy móc cũ: Máy cắt, máy khoan, máy say…

Thu mua lò vi sóng

Thu mua bình nóng lạnh

Thu mua điều hòa

Thu mua máy rửa bát

Thu mua Amply…

Chúng tôi thu mua với số lượng lớn tất cả các đồ gia dụng, tùy và tình trạng cũ, mới cũng như số lượng của sản phẩm mà có được những mức giá khác nhau. Thành Đức mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ thu gom, dọn dẹp phế liệu đồ gia dụng tại nhà khi khách hàng đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đón tiếp chu đáo, cung cấp dịch vụ thu mua với đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại.

5/5 - (3 bình chọn)

Thu mua đồ điện tử hỏng - Thu mua thiết bị điện tử cũ

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo