Thu mua ổ cứng

Tin Học Thành Dức là nơi thu mua ổ cứng cũ máy tính, laptop uy tín và giá cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường là cần nâng cấp máy thường xuyên cho phù hợp với nhu cầu công việc, học tập, giải trí. Ngoài ra còn vì lí do hư hỏng, lỗi…

Thu mua ổ cứng hdd ssd cũ giá cao

Thu mua ổ cứng cũ tphcm

Ổ cứng đóng vai trò quan trọng để máy tính có thể hoạt động, ổ cứng có rất nhiều loại và phù hợp cho từng thiết bị khác nhau, như ổ cứng cho sever, ổ cứng cho laptop, ổ cứng cho pc, ổ cứng cho máy in ln, ổ cứng cho máy chơi game ps, ổ cứng nas, ổ cứng camera… mỗi loại ổ cứng khi thiết kế dùng chuyên dụng cho một thiết bị sẽ có những khả năng khác nhau, ví dụ như ổ cứng server, nas cần hoạt động 24/24 yêu cầu ổ cứng phải đáp ứng được nhu cầu hoạt động xuyên suốt trong một thời gian rất dài.

Tin Học Thành Đức chuyên thu mua các loại ổ cứng, thu mua màn hình cũ, thu mua card màn hình,…

Thu mua các loại ổ cứng thương hiệu: ổ cứng wd, ổ cứng seagate, ổ cứng kingmax, ổ cứng samsung, ổ cứng adata, ổ cứng pny, ổ cứng gigabyte, ổ cứng ultrastar, ổ cứng kingfast, ổ cứng kingston, ổ cứng panther, ổ cứng lexar … và các thương hiệu khác.

Mua ổ cứng chuyên dụng: ổ cứng server, ổ cứng nas, ổ cứng máy tính, ổ cứng camera…

Ổ cứng ssd gồm những loại nào? Ổ cứng ssd có rất nhiều loại, ổ cứng sata và ổ cứng m2, nvme, mỗi đời ổ cứng sẽ có tốc độ ghi cũng như tốc độ đọc khác nhau, đời về sau chất lượng ổ cứng ssd ngày càng tốt, không chỉ giúp việc tăng dung lượng mà còn giúp máy hoạt động nhanh hơn.

Ổ cứng hdd khi ổ ssd ra đời mục đích sử dụng ổ hdd chủ yếu là lưu trữ dữ liệu, giá ổ cứng hdd cũng giảm hơn nhiều so vi ổ cứng ssd.

Thu mua ổ cứng hdd ssd laptop cũ second hand

Ổ cứng hiểu cách đơn giản là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của một chiếc máy tính. Vì thế phải có một chiếc ổ cứng trâu và nhiều dung lượng. Nhưng sẽ có nhiều vấn đề xảy ra  khi mua Cpu hay laptop về, phần ổ cứng không được như ý muốn hoặc sau thời gian sử dụng lâu, chúng sẻ bị lỗi thời, hư hỏng, lỗi những vấn đề khác nhau. Điều đó làm bạn muốn bán đi ngay.

Tình Trạng thu mua:

 • ổ cứng cũ bị lỗi, bị virus phá hoại hoặc deleted nhầm, bị vô nước, hư hoặc rớt đầu đọc, côn trùng phá hoại.
 • Thu mua ổ cứng laptop hỏng.
 • Ổ cứng bị cháy nổ hư board.
 • Ổ cứng còn nguyên tem giấy chưa qua sửa chữa, ko bong tróc mạc… với giá cao.
 • Mua ổ cứng không bị trầy, không cháy nổ, bể cáp nhựa, rỉ sét…

 

 • Mua ổ cứng tất cả các hiêu: Samsung, Western Seagate, Hitachi, Toshiba, Fujitsu, Kingston, Adata đã qua sử dụng.
 • Mua ổ cứng cắm ngoài, box di động, USB, thẻ nhớ cũ.
 • Mua ổ cứng SSD, mSSD, M2.SSD cũ dành cho laptop, PC, macbook.
 • Mua ổ cứng HDD 3.5″ cũ dành cho Cpu của máy tính để bàn.
 • Mua ổ cứng HDD 2.5″ cũ dành cho laptop.
 • Ổ cứng cũ dung lượng như: 60GB, 80Gb, 128Gb, 160Gb, 250Gb, 256Gb, 320Gb, 500Gb, 1Tb, 2Tb… giá tăng dần theo dung lượng.

Với những tiêu chí nêu trên, chúng tôi chắc chắn với bạn rằng dù ổ cứng với tình trạng thế nào, hãng nào cũng sẽ được thu mua với giá cao nhất.

Thu mua ổ cứng laptop hỏng

 

Thu mua đồ công nghệ nhận thu mua các loại ổ cứng cho các thiết bị máy tính, thu mua màn hình cũ, server, nas… mua các loại dung có dung lượng từ thấp đến cao, mua từ 1 sản phẩm đến nhiều sản phẩm.

Nhận thu mua tận nơi, tại nhà tại tphcm các quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12…

Thu mua ổ cứng cũ còn hoạt động tốt, không gặp vấn đề hư hỏng, bị bad để  tái sử dụng, những sản phẩm bị hư hỏng sẽ thu vi mức giá thấp để lấy linh kiện và tiêu huỷ phế liệu.

Quy trình thu mua giá cao ổ cứng laptop cũ hư giá cao

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin:

Khi có nhu cầu muốn bán hoặc cần chúng tôi thu mua ổ cứng cũ, vui lòng gửi thông tin qua website hoặc gọi trực tiếp vào Hotline.

Nhân viên sẽ hỗ trợ kịp thời và hướng dẫn quý khách cung cấp những thông tin cần thiết về số lương, tình trạng hiện tại…

 • Bước 2: Báo giá dự kiến:

Khi đã có thông tin đầy đủ, chúng tôi sẽ báo nhanh khoảng giá dự kiến cho khách hàng tuỳ theo tình trạng và số lượng sản phẩm mà quý khách thanh lí.

 • Bước 3: kiểm tra tận nơi:

Nếu quý khách hài lòng với giá, nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra để xác thực chính xác nhất. Đảm báo rằng quý khách sẽ bán được giá tốt so với thị trường.

 • Bước 4: Định giá chính xác và thanh toán

Kiểm tra sản phẩm kĩ càng xong, chúng tôi sẽ báo giá chính xác, cao nhất và tiến hành làm giấy tờ thu mua. Ngay khi quý khách kí tên xong nhân viên sẽ thanh toán cho quý khách ngay trong một lần.

Một cửa hàng thu mua uy tín hiện nay còn đáng quan tâm hơn nơi bán rất nhiều. Bởi nếu bạn là khách hàng không có nhiều kiến thức về công nghệ thì khả năng bị ép giá rất cao.

Tin Học Thành Đức, chúng tôi hoạt động nhiều năm trong nghề, cùng với sự trung thực trong mua bán, chúng tôi đã chiếm được lòng tin của bất kì khách hàng nào ghé thăm.

5/5 - (3 bình chọn)

Thu mua ổ cứng laptop cũ - Mua ổ cứng hdd ssd hỏng

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo