Thu mua ups

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua UPS cũ với giá cao nhất tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận khác. Quý khách hàng có nguồn UPS hay còn gọi là bộ tích điện UPS cũ, ups hỏng lỗi thời muốn thanh lý hãy liên hệ  với Cty chúng tôi để có được giá tốt nhất, nhận thu mua bộ lưu điện ups tận nơi và không giới hạn số lượng.

Thu mua ups cũ giá cao uy tín

Thu mua ups

Bộ lưu điện (tích điện) UPS là thiết bị điện tử được sử dụng trong văn phòng công ty hoặc các trung tâm lưu trữ server lớn, vì tính năng quan trọng giúp cung cấp nguồn điện cho máy tính bàn văn phòng và các máy chủ server trong trường hợp mất điện, mạng lưới điện chập chờn. Vì vậy bộ nguồn UPS thường được bảo trì và thay mới nâng cấp định kỳ. Mỗi đợt nâng cấp mới hay sửa chữa thì một loạt máy UPS cũ hư sẽ dư thừa ra, vì vậy bạn sẽ phải cần tìm nơi thu mua nguồn UPS cũ hư để giải quyết thông thoáng rộng chỗ và thu hồi lại một phần nguồn kinh phí đã bỏ ra.

Thu mua ups cũ tận nơi

Thành Đức thu mua bộ lưu điện sever, thu mua bộ lưu điện hỏng bình acquy, thu mua bộ lưu điện đã hỏng, thu mua bộ lưu điện hỏng
– Bạn chỉ cần cung cấp tên, model của Thiết bị là chúng tôi sẽ có báo giá ngay cho bạn
– Luôn có nhân viên tới tận nơi . Nhiệt tình, vui vẻ, không ngại xa. Có mặt ngay lập tức.
– Với phương châm: “Luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng” và kinh nghiệm phục vụ khách hàng nhiều năm, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Chúng tôi đội ngũ chuyên thanh lý thu mua nguồn UPS cũ giá cao, khu vực tại TPHCM bao gồm 24 quận huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ.

Thu mua ups cũ

Tin Học Thành Đức nhận thu mua bộ lưu điện cũ, thu mua máy tính cũ, thu mua màn hình cũ, card màn hình, ram,… với nhiều chủng loại, hàng phế liệu lâu ngày không dùng đến các loại UPS: APC, SANTAK, HYUNDAI, EATON, EMERSON, UPSELEC, CHAMPION, POWERWARE, ARES, GE, MGE, Riello… thu mua bộ lưu điện sever, thu mua bộ lưu điện hỏng bình acquy, thu mua bộ lưu điện đã hỏng.

Chúng tôi chuyên thu mua máy bộ lưu điện cũ với tất cả số lượng mà khách hàng có được ( càng nhiều giá càng tốt ). Đặc biệt là có phần trăm hoa hồng có người giới thiệu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thanh lý và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi luôn đem đến cho bạn những hài lòng như mong đợi.

Chúng tôi thu mua kể cả ngày lễ và cuối tuần

Tiến hành thu gom nhanh gọn, hài lòng nhất cho khách hàng.

Sử dụng nhiều loại hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình uy tín.

5/5 - (3 bình chọn)

Thu mua ups cũ tận nơi - Thu mua bộ lưu điện giá cao